Hiềɴ ʜồ ʟêɴ ᴛɪếɴɢ xɪɴ ʟỗɪ ᴠề ồɴ àᴏ ‘ᴀɴʜ ᴇᴍ ɴươɴɢ ᴛựᴀ’: ᴍᴏɴɢ đượᴄ ᴛʜôɴɢ ᴄảᴍ ᴀɪ ᴄũɴɢ ᴄó sᴀɪ ʟầᴍ ᴄủᴀ ᴛᴜổɪ ᴛʀẻ

Xã Hội

Sau hơn một tháng ở ẩn, Hiền Hồ cũng chính thức lên tiếng xin lỗi mọi người vì lùm xùm cặp kè với đại gia lớn tuổi. Dù đã quá muộn màng, cô vẫn mong được khán giả thông cảm và bao dung.

Thời gian vừa qua, vụ việc Hiền Hồ cặp kè đại gia U60 đã có vợ con đã khiến dư luận xôn xao bàn tán. Đã hơn một tháng trôi qua kể từ ngày xảy ra ồn ồn, nữ ca sĩ vẫn quyết giữ im lặng mặc mọi lời chỉ trích xung quanh. Cô khóa các tài khoản mạng xã hội, lui về ở ẩn không một tung tích làm ai nấy cũng tò mò.

Cho đến mới đây, Hiền Hồ đã có những lời nói đầu tiên sau ồn ào gây chα̂́п ᵭσ̣̂пց. Theo đó, trả lời trên VTV News, nữ ca sĩ gửi lời xin lỗi chân thành và mong nhận được sự thông cảm, bao dung của mọi người.

Cô cho biết thời gian qua giữ im lặng là vì muốn dành sự tôn trọng cho những người có liên quan. Bản thân giọng ca sinh năm 1997 cũng suy sụp, ƙɦυ̉пց hσα̉пց tinh thần khi lùm xùm nổ ra nên vẫn chưa thể lên tiếng.

Hiền Hồ lộ ảnh bên đại gia U60 đã có vợ con. (Ảnh: MXH)

Hiền Hồ chia sẻ: “Sự im lặng của em trong nhiều ngày qua không phải vì em có ý định né tránh, em chỉ mong muốn dành sự tôn trọng riêng tư cho tất cả những người có liên quan. Hơn cả là khi chuyện bắt đầu xảy ra, em đã quá ᵴuү ᵴụρ và ƙɦυ̉пց hσα̉пց tinh thần. Cho đến bây giờ, em mới tạm bình tĩnh và ổn định tinh thần để có thể nói ra những suy nghĩ của bản thân.

Mấu chốt của vấn đề chính là sai lầm của bản thân em khi để mình rơi vào một mối quan hệ mang nhiều tai tiếng. Giờ đây em phải đối mặt và gánh chịu. Những thông tin xung quanh, dù đúng hay sai thì việc giải thích không còn quan trọng ở hiện tại nữa.

Em xin nhận lỗi về bản thân và gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả những người vì chuyện này mà bị ảnh hưởng, xin lỗi khán giả, những người biết và yêu mến Hiền Hồ. Em rất mong được sự thông cảm và bao dung của tất cả mọi người”.

Hiền Hồ chính thức lên tiếng về lùm xùm, mọi được mọi người thông cảm và bao dung. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, khi lùm xùm đã lắng xuống, Hiền Hồ mới dám đối mặt với sự thật và lên tiếng xin lỗi mọi người. Có lẽ lời xin lỗi này đã quá muộn màng nhưng dù thế nào, nữ ca sĩ cũng đã đứng ra nhận sai và chịu trách nhiệm với những việc bản thân đã làm.

 

Hy vọng mọi việc sẽ sớm được giải quyết để những người có liên quan, đặc biệt là các con của vị đại gia kia sẽ không cảm thấy xấu hổ khi đối mặt với bạn bè nữa.

 

Nữ ca sĩ đã ᵴuү ᵴụρ và ƙɦυ̉пց hσα̉пց tinh thần suốt thời gian qua. (Ảnh: FBNV)

Theo VTV News